TUYỂN TẬP 36 ĐỀ TRẮC NGHIỆM MÔN HÓA HỌC

Posted: Tháng Bảy 6, 2010 in Sách tham khảo

Nhằm đáp ứng nhu cầu của giáo viên, phụ huynh và học sinh về tư liệu, câu hỏi trắc nghiệm dùng cho ôn tập, luyện tập, củng cố và nắm vững kiến thức, kĩ năng cần thiết phục vụ cho các kì thi năm nay và những năm tới, các tác giả hiện đang công tác tại Trường ĐHSP Hà Nội biên soạn cuốn sách  “Tuyển tập 36 đề trắc nghiệm môn Hóa học”.

Nội dung cuốn sách gồm hai phần:

Phần thứ nhất: Giới thiệu 36 đề thi trắc nghiệm

Phần thứ hai: Đáp án và hướng dẫn giải một số câu khó

Phần thứ nhất: Gồm 36 đề tự kiểm tra đánh giá kết quả học tập với thời gian 90 phút. Nội dung các câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi bám sát nội dung chương trình, sách giáo khoa Hóa học 10, 11, 12 và phù hợp với cấu trúc đề thi do Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ giáo dục và Đào tạo công bố.

Phần thứ hai: Cung cấp toàn bộ đáp án 36 đề trắc nghiệm để các em tự đánh giá kết quả học tập của mình, trên cơ sở đó giúp các em tự bổ sung kiến thức còn thiếu. Với các câu khó, có thể áp dụng phương pháp giải nhanh, chúng tôi cố gắng cung cấp hướng dẫn giải chi tiết để các em học sinh và bạn đọc có thể tự mình tìm ra được phương án tối ưu nhất khi làm bài.

Cuốn sách còn là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên trong quá trình dạy học và ra đề kiểm tra trắc nghiệm, đồng thời đây cũng là tài liệu để các em học sinh lớp 10, 11, 12 ôn tập, luyện tập, củng cố và nắm vững những kiến thức và kĩ năng cơ bản, tự đánh giá năng lực học tập môn Hóa học.

Trong quá trình biên soạn, các tác giả đã dựa trên việc xác định mục đích, yêu cầu của chương trình và sách giáo khoa, mục tiêu Dạy – Học và thiết lập ma trận cho quá trình biên soạn hệ thống đề thi.

– Bố trí thời gian (90 phút): Để tự mình làm đề trắc nghiệm

– Đối chiếu đáp án để tự đánh giá kết quả học tập của mình

– Tham khảo hướng dẫn giải các câu khó

– Tự bổ sung kiến thức còn thiếu sau khi làm bài

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s